Chính sách giao hàng

Minaki áp dụng chính sách giao hàng miễn phí và có hỗ trợ phí tận nơi cho quý khách hàng/ đối tác thân thiết với số lượng sản phẩm lớn trên khắp các tỉnh thành.

 

Khu vực áp dụng và chi phí:

 

  • Tại TP. Hồ Chí Minh
  1. Miễn phí vận chuyển tận nơi phạm vi khu vực nội thành tp.HCM từ 10 thùng (tùy vị trí quận/ huyện).
  2. Các đơn hàng nhỏ, chi phí vận chuyển sẽ tính tùy theo vị trí xa hay gần tại tất cả các quận/ huyện của tp.HCM (Minaki luôn có chương trình trợ giá hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển).

Thời gian giao hàng:

 

Nội thành HCM, giao có thể giao siêu tốc trong ngày hoặc giao theo yêu cầu khách hàng. Một số trường hợp có thể xảy ra phát sinh nhưng chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng biết.

 

Các khu vực: thời gian giao hàng từ 2 – 5 ngày (tùy vào vị trí và số lượng đơn hàng khách đặt) Thời gian giao hàng sẽ được 2 bên thỏa thuận kỹ hơn trong lúc làm việc.

 

  • Tại Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ phí vận chuyển từ 10% – 100% tùy vào đơn hàng (tính theo số lượng sản phẩm khách mua và khu vực gần hoặc xa). Cước phí sẽ được thông báo rõ ràng để quý khách biết, trước khi lên đơn và giao hàng.

 

  • Tại các khu vực khác

Tại các khu vực khác, chúng tôi giao hàng tận nơi có tính phí. Trường hợp, đơn hàng lớn sẽ được hỗ trợ phí lắp đặt và giao hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng để quý khách biết, trước khi lên đơn và giao hàng.

 

Trách nhiệm với sản phẩm

 

Trường hợp công ty tự vận chuyển, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa: các rủi ro mất hàng, thiếu hàng, trầy xước, hư hại (cong vênh, móp mép,...) Sản phẩm được đóng gói và bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển để tránh các va chạm.

 

Khách nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi nhận hàng. Trường hợp phát hiện sai sót/ hư hại, quý khách vui lòng báo lại nhân viên giao hàng và nhân viên của công ty để chúng tôi kịp thời xử lý.

 

Trường hợp dịch vụ vận tải qua quý khách tự thuê để chuyên chở, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm khi gặp rủi ro bị hư hỏng hay thất thoát.

 

Mọi chi tiết về vấn đề vận chuyển và lắp đặt, khách hàng liên hệ với công ty để nhân viên tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.