Giới thiệu

Lời đầu tiên, Minaki xin gởi đến quý khách hàng đã truy cập đến đây lời chúc sức khỏe và thịnh vượng nhất!

 

Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm trên 11 năm CÔNG TY TNHH MINAKI VIỆT NAM hiện đang tiếp tục phát triển hơn nữa và nhận được sự tín nhiệm, đồng hành của đối tác/ quý khách trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu được niềm tin và sự ủng hộ to lớn từ khách hàng chính là động lực mạnh mẽ để Minaki không ngừng cố gắng và hoàn thiện từng ngày.

 

Với vai trò là một hãng sản xuất & nhà phân phối sơn, Minaki hân hạnh được phục vụ quý khách bằng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá bình ổn, phải chăng. Chúng tôi luôn cân nhắc làm sao để mang đến cho người tiêu dùng những gì tốt nhất.

 

SƠN CAO CẤP – GẤP ĐÔI CHẤT LƯỢNG” chính là giá trị sản phẩm Minaki hướng đến. Hiện nay, doanh nghiệp chủ yếu cung cấp đến khách hàng và bán ra thị trường những dòng sơn nổi bật, được yêu thích như:

► Sơn Expoxy

► Sơn Alkyl

► Sơn 1K

► Sơn 2K

Ngoài ra, Minaki còn sản xuất và phân phối một số loại sơn chống gỉ, sơn màu khác và nhận pha màu sơn theo đơn đặt hàng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản dựa trên dây chuyền công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nhựa Acrylic cao cấp với chất lượng tạo màu chuẩn, dùng để bảo vệ và trang trí bề mặt kim loại trong công nghiệp, xây dựng, nhà xưởng, tàu thuyền, máy móc...

 

Sản phẩm nổi bật với các đặc điểm ưu việt:

Tính bám dính cao

Nhanh khô, lên màu đẹp

An toàn đối với sức khỏe người dùng

Phù hợp với thời tiết/ khí hậu Việt Nam  

Đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật

 

Đến với Minaki quý khách được phục vụ chu đáo & chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

▪️CÔNG TY TNHH MINAKI VIỆT NAM

▪️Hotline: 0909 975 099

▪️Địa chỉ: Số Q35, Đường số 13, p.Tân Thới Nhất. Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

▪️Gmail: minakivietnam@gmail.com